lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 44 วัน แล้ว

วิธีการ Install Font
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
วิธีการ Install Font เราสามารถ Install Font ใหม่ๆเข้า COMPUTER เราได้โดยมีวิธีดังนี้ครับ 1. ให้ไปที่ Control Panel ครับ แล้วก็เลือก Fonts ครับ 2. พอเข้ามาแล้วจะมีหน้าตาแบบนี้นะครับ 3. จากนั้นก็ให้กดที่ File แล้วก็ Install New Font... 4. พอกดเข้ามาแล้วจะเป็นแบบนี้ครับ 5. จากนั้นก็ตามรูปด้านล่างครับ 6. จากนั้นก็เลือก FONT เลยครับ …
วิธีการลบคำที่เคยค้นหาหรือพิมพ์ไปแล้ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
วิธีการลบคำที่เคยค้นหาหรือพิมพ์ไปแล้ว คุณเคยไหมครับเวลาที่กำลังจะพิมพ์คำที่จะค้นหาลง Google แล้ว ก็จะมีข้อความที่เราเคยพิมพ์แล้วขึ้นมาเกะกะเยอะแยะไปหมด หรือบางทีเวลาจะ กรอกแบบฟอร์มอะไร บางทีก็มีคำที่เคยพิมพ์ไปแล้วในอดีตขึ้นมาด้วย ซึ่งเราสามารถลบข้อความเรานั้นได้ง่ายๆดังต่อไปนี้ครับ 1. เป็นแบบด้านล่างครับ จะมีคำที่เคยพิมพ์ไปแล้วข…
วิธีการตั้งค่าให้เวลาเปิดหน้า IE แล้ว IE ไม่เปิด WEBSITE ใดๆเลย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
วิธีการตั้งค่าให้เวลาเปิดหน้า IE แล้ว IE ไม่เปิด WEBSITE ใดๆเลย เวลาคุณเปิดหน้า IE ขึ้นมานั้น หน้า IE ก็จะมีการไปเปิด WEBSITE ก่อน ซึ่งทำให้เสียเวลา เรามาดูวิธีการทำให้เวลาเปิด IE แล้ว IE ไม่ไปเรียก WEBSITE ใดๆขึ้นมาเลยกันดีกว่า มีขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้ครับ 1. เปิดหน้า IE ขึ้นมาครับ แล้วเลือกไปที่ Tools ---> Internet Option ครับ…
วิธีการเช็คว่า COMPUTER ถูกเปิดกี่โมงบ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
วิธีการเช็คว่า COMPUTER ถูกเปิดกี่โมงบ้าง คุณสามารถที่จะเช็คได้โดยง่ายเลยครับ ว่า COMPUTER ของคุณได้ถูกเปิดตอนกี่โมงบ้าง โดยมีวิธีง่ายๆดังนี้ครับ 1. คลิ๊ก MOUSE ขวาที่ ICON MY COMPUTER แล้วเลือก Manage ครับ 2. จะมีหน้าต่างแบบด้านล่างขึ้นมาครับ 3. แล้วใช้ MOUSE เลือกไปที่ Event Viewer ---> System แล้วจะมีข้อมูลเวลาที่เปิด COMP…
ข้อตกลง & การรับประกัน ที่ควรทราบ ทุกบริษัท จะคล้าย ๆ กัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ข้อตกลงและกติกาการใช้งาน esparescomputer.com: - ราคาที่ท่านเห็นเป็นไปตามลำดับที่ทางเราจัดให้โปรดเก็บเป็นความลับ! - ลำดับของท่านจะปรับตามอัตราการสั่งซื้อและความต่อเนื่อง ซึ่งสามารถเพิ่มหรือลดขั้นได้เสมอ - ราคาสินค้าอาจเปลี่ยนแปลงได้เสมอตามสภาวะการณ์ตลาด ต้นทุนสินค้าและต้นทุนการนำเข้าสินค้า เงื่อนไขการรับประกันสินค้า สภาพผิดปกติ! …
Samsung Series 5 Ultra Touch Windows 8 อัลตร้าบุ๊คระบบสัมผัสมาแล้ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2555 Samsung Series 5 Ultra Touch Windows 8 อัลตร้าบุ๊คระบบสัมผัสมาแล้ว ช่วงนี้กระแสของ Windows 8 ที่มีการออกแบบมาให้มีการใช้งานได้ทั้งเครื่องคอมธรรมดาและเครื่องแท็บเล็ต ไว้ในตัวเดียวกันแSamsung Series 5 Ultra Touch Windows 8 จะเป็นอัลตร้าบุ๊คตัวแรกที่มีหน้าจอที่เป็นระบบสัมผัส โดยราคาเริ่มต้นที่ $809.9…
Gigabyte เผย S1082 Windows 8 แท็บเล็ต 10 นิ้ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
วันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2555 Gigabyte เผย S1082 Windows 8 แท็บเล็ต 10 นิ้ว Gigabyte ได้มีการเปิดตัวแท็บเล็ตตัวใหม่ หน้าจอขนาด 10 นิ้ว มีซีพียูที่เป็น Intel Celeron และ ระบบ Windows 8 มันถูกเรียกว่า Gigabyte S1082 และมันจะดูคล้ายกับรุ่นเดิมที่เป็น Gigabyte S1081 Windows 7 เพียงแต่รุ่นนี้เป็น Windows 8 แต่รุ่นใหม่จะมีหน้าจอที…
‹ ก่อนหน้า
1
2
แสดงบทความที่ 11-17 จากทั้งหมด 17 บทความ
Instagram

accessories ราคาถูก computer ขายส่ง,สินค้าไอที ซื้อขาย notebook ราคาคอมประกอบ เช็คราคา คอมพิวเตอร์IT ยุคใหม่ช็อปสบาย,จำหน่ายสินค้าไอที,อุปกรณ์คอมพิวเตอร์,ราคาถูก ราคาปลีก ราคาส่ง บริการ จัดส่งทั่วประเทศ

accessories ราคาถูก,computer ขายส่ง,สินค้าไอที,ซื้อขาย notebook,ราคาคอมประกอบ,เช็คราคา คอมพิวเตอร์

หน้าที่เข้าชม411,894 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด167,027 ครั้ง
เปิดร้าน16 ต.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท16 มี.ค. 2560

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

2,590.00 บาท
2,200.00 บาท
  • สั่งซื้อ
6,490.00 บาท
6,390.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,890.00 บาท
  • สั่งซื้อ
3,190.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,990.00 บาท
  • สั่งซื้อ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top